Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

K-Market

K-Market chuyên nhập khẩu và phân phối thực phẩm chính hãng Hàn Quốc, xuất hiện lần đầu tại Hà Nội vào năm 2006, K-Market nhắm vào đối tượng chính là cộng đồng người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đến nay, K-Market mở rộng thêm các mặt hàng quốc tế và Việt Nam chất lượng cao, là điểm đến tin cậy của tất cả mọi người.

X-DMAIC hân hạnh được đồng hành cùng K-Market trên hành trình định vị thương hiệu, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Chúng tôi tạo nên bộ nhận diện thương hiệu với gam màu trắng – xanh giúp người dùng có cảm giác gần gũi thiên nhiên, tái tạo năng lượng, tiết kiệm khi mua sắm. Kết hợp font chữ đơn giản nhưng mạnh mẽ, đồng thời thống nhất độ dày của các nét chữ, giúp người dùng dễ đọc, dễ nhớ, ngắn gọn và trực quan hơn, vẫn thể hiện rõ nét được đặc trưng, tươi trẻ của K-Market. Đồng thời, chúng tôi dựng nên Brand Book Design, Logo Usage Guidelines, Typography Guidelines va Color Palette riêng cho doanh nghiệp sử dụng và định hình nên thương hiệu của riêng mình.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Sau khi nghiên cứu sản phẩm và các thông tin được cấp từ Doanh Nghiệp sẽ là khâu lên ý tưởng. Việc hình thành ý tưởng sẽ sáng tạo dựa vào nhu cầu, mong muốn, mục tiêu của Doanh Nghiệp. Nếu Doanh Nghiệp còn mới, X-DMAIC sẽ tư vấn và gợi ý, trình bày các ý tưởng thông điệp phù hợp.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

K-Market

project
project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here