marketing ngành sức khỏe

Medical marketing

Marketing ngành sức khỏe

Giải pháp marketing ngành sức khỏe được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ Quý Bác sĩ và Quý Phòng khám trong việc xây dựng thương hiệu và tạo ra giá trị cho cộng đồng. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi bác sĩ đều muốn xây dựng thương hiệu dựa trên giá trị và uy tín chuyên môn. Vì vậy, chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ marketing mới để giúp bác sĩ tiếp cận bệnh nhân một cách hiệu quả. Chiến dịch mỗi giai đoạn giúp bác sĩ vượt qua các thách thức trong marketing ngành sức khỏe, bao gồm đối thủ cạnh tranh, tuân thủ các quy định quảng cáo.

Chiến dịch Roadmap toàn diện cho Quý Bác sĩ

Số liệu ngành y

Số liệu & cơ hội

  • Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số già hóa nhanh. Số người từ 65 tuổi trở lên dự kiến sẽ tăng đáng kể lên 19,6 triệu người vào năm 2049 và sẽ chiếm gần 18,1% dân số. Điều này sẽ làm tăng đáng kể nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe trong tương lai.
  • Tầng lớp trung lưu và thượng lưu đang phát triển của Việt Nam cũng tăng mạnh trong những năm gần đây và được dự đoán sẽ chiếm hơn 20% dân số Việt Nam vào năm 2024. Những nhóm này đang yêu cầu các dịch vụ chất lượng cao bao gồm cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều trị ngoại trú và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
  • Có đến hơn 60% bệnh nhân tìm kiếm thông tin về sức khoẻ trực tuyến trước khi quyết định chọn lựa dịch vụ y tế. Điều này cho thấy, việc Quý bác sĩ xây dựng hình ảnh trực tuyến không chỉ thể hiện chuyên môn, kinh nghiệm mà còn giúp tiếp cận với khách hàng.

Những trở ngại khi tiến hành marketing trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ

Trong thị trường có nhiều cơ hội lớn đồng nghĩa với việc tính cạnh tranh cũng tăng cao. Để tạo được dấu ấn riêng và củng cố vị thế, thương hiệu cần có những chiến lược marketing có tính toàn diện. Việc quản lý các kênh Social Media và Website đòi hỏi những kiến thức marketing chuyên sâu và kinh nghiệm trước sự phức tạp của thế giới số và chính sách nghiêm ngặt của những nền tảng này. Trong khi, việc hạn chế về thời gian để nghiên cứu và áp dụng các phương pháp marketing mới cũng là một trở ngại đáng kể đối với Quý bác sĩ trong hành trình xây dựng thương hiệu.

Lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ

Giải pháp xây dựng thương hiệu trên con đường marketing ngành sức khoẻ

Bằng việc tận dụng tối đa những công nghệ marketing hiện đại được chọn lọc phù hợp với ngành Y, giải pháp không chỉ hỗ trợ Quý bác sĩ trong việc giới thiệu các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ, mà còn phản ánh đúng tâm huyết và chuyên môn qua từng chiến dịch.

Phương pháp xây dựng marketing ngành sức khoẻ

Digital Marketing dành riêng cho Quý bác sĩ và ngành Y tế:

Phương pháp digital marketing
  • Nghiên cứu: Nghiên cứu chuyên sâu về thị trường ngành Y để xác định vị thế và định hình thương hiệu cá nhân cho Quý bác sĩ.
  • Cải thiện digital marketing : Tăng khả năng hiển thị trên các nền tảng online và mạng xã hội với từng chiến dịch phù hợp nhằm tiếp cận đúng đối tượng và tạo tương tác cao.
  • Phát triển khả năng xuất hiện trên Google: Tăng khả năng xuất hiện trên công cụ tìm kiếm thông qua phương pháp SEO và nội dung phù hợp lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.
  • Xây dựng nội dung: Hoạt động sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, từ các bài viết khoa học, video giáo dục sức khoẻ đến infographic sinh động, nhấn mạnh kiến thức, kỹ năng thể hiện chuyên môn.
  • Quảng bá hình ảnh cá nhân: Chiến lược xây dựng hình ảnh cá nhân nhất quán, nổi bật, thể hiện được trình độ và bản sắc riêng.
  • Tư vấn và hỗ trợ: Cung cấp tư vấn và hỗ trợ liên tục, đảm bảo hình ảnh thương hiệu của Quý bác sĩ phát triển và duy trì.
  • Gói song hành đường dài: Giải pháp vừa đồng hành xây dựng thương hiệu cho Quý bác sĩ với mức ngân sách thấp và vừa hướng dẫn Quý bác sĩ cách tự tạo lập và duy trì hình ảnh cá nhân online.

Với định hướng “Y Đức kết hợp Công Nghệ”, đội ngũ mong muốn mang đến một góc nhìn mới trong marketing ngành sức khỏe đồng thời hỗ trợ tăng nhận thức thương hiệu về Quý bác sĩ trong mắt người dùng. Từ đó làm bước đệm cho sự phát triển con đường sự nghiệp, xây dựng uy tín chuyên môn và góp phần tạo ra những giá trị cho đời sống sức khoẻ cộng đồng. Đầu tư vào thương hiệu cá nhân hôm nay, để chuyên môn và y đức lan tỏa, mang đến niềm tin và sự an tâm cho người dùng.

Sự Kết Hợp Hoàn Hảo Giữa Y Đức và Công Nghệ

Y đức và công nghệ chúng trở thành lực đẩy vô cùng mạnh mẽ, giúp Quý bác sĩ không chỉ vững vàng trong nghề nghiệp mà còn tạo dựng được thương hiệu cá nhân, lan tỏa ý thức chăm sóc sức khỏe tới cộng đồng. Hãy để Y đức cùng công nghệ chắp cánh cho tên tuổi của Quý bác sĩ, và chúng tôi – người bạn đồng hành trên con đường marketing – luôn sẵn lòng hỗ trợ, đồng hành cùng Quý bác sĩ trên hành trình phát triển không ngừng này.

Bạn đang tìm kiếm hợp tác? Gửi email info@x-dmaic.com.

Explide
Drag