Dịch vụ quản trị fanpage sức khoẻ

Facebook với hơn 2,8 tỷ người dùng trên toàn thế giới, đây là một kênh tiếp thị hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và cá nhân, giúp họ tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc quản trị fanpage hiệu quả đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kỹ năng chuyên môn. Đừng quá lo lắng, nếu doanh nghiệp của bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và quản trị Fanpage Facebook hãy để X-DMAIC giúp bạn. X-DMAIC cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả cao.

Dịch vụ quản trị Fanpge Facebook

Fanpage là một trang trên Facebook được tạo ra bởi một cá nhân, một doanh nghiệp nhỏ hay một tổ chức lớn. Fanpage có thể được sử dụng để: chia sẻ thông tin về một chủ đề nào đó với những người quan tâm, cung cấp các nội dung giải trí cho người dùng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Quản trị Fanpage là những hoạt động nhằm duy trì, kiểm soát và phát triển trang một cách hiệu quả. Một số hoạt động mà đội ngũ quản trị Fanpage Facebook cần phải làm: sáng tạo nội dung hấp dẫn; thiết kế hình ảnh minh họa thu hút; kiểm soát và trả lời comment, inbox từ khách hàng; tổ chức, quản lý các sự kiện minigame; chạy quảng cáo để quảng bá thương hiệu, sản phẩm…

Dịch vụ quản trị Fanpage là gì?

Dịch vụ quản trị Fanpage là nhóm dịch vụ giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân quản lý và phát triển fanpage một cách hiệu quả trên nền tảng Facebook. Dịch vụ này thường bao gồm các hoạt động như:

#1. Nghiên cứu thị trường, đối tượng khách hàng: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thực hiện nghiên cứu thị trường, phân tích đối tượng khách hàng của doanh nghiệp/cá nhân để xây dựng kế hoạch nội dung phù hợp.

#2. Lên kế hoạch nội dung: Dựa trên đối tượng khách hàng, đối thủ và tiêu chí phát triển của doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage sẽ lên kế hoạch nội dung chi tiết cho Fanpage, bao gồm: các loại nội dung, tần suất đăng bài, hình ảnh, video, reels…

#3. Triển khai nội dung: Dựa trên kế hoạch nội dung đã được thống nhất bởi hai bên, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ triển khai nội dung, hình ảnh, video theo đúng thời gian đã thống nhất.

#4. Tương tác với khách hàng: Ngoài việc triển khai nội dung, đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage cũng đảm nhận luôn việc tương tác với khách hàng thông qua các hoạt động như trả lời bình luận, giải đáp thắc mắc, tổ chức các chương trình khuyến mãi,…

#5. Theo dõi và đo lường hiệu quả: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ theo dõi và đo lường hiệu quả của các hoạt động trên Fanpage để kịp thời điều chỉnh, cải thiện chiến dịch.

Lợi ích của dịch vụ quản trị Fanpage đem lại

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Dịch vụ quản trị Fanpage sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc quản lý Fanpage. Thay vì phải dành thời gian để nghiên cứu, lên kế hoạch, tạo nội dung, tương tác với khách hàng, doanh nghiệp/cá nhân có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác.

Đảm bảo Fanpage được quản trị chuyên nghiệp: Các đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị Fanpage thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về các kỹ năng quản trị Fanpage, thấu hiểu được những chính sách “khó nhằn” từ nền tảng Facebook. Họ sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân xây dựng và phát triển Fanpage một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Xây dựng mối quan hệ khách hàng: Tương tác với khách hàng là một yếu tố quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng. Dịch vụ quản trị Fanpage sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng thông qua các hoạt động như trả lời bình luận, giải đáp thắc mắc, tổ chức các chương trình khuyến mãi, minigame…

Tăng nhận diện thương hiệu: Fanpage là một kênh hiệu quả để quảng bá thương hiệu. Dịch vụ quản trị fanpage sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân tăng nhận diện thương hiệu thông qua các hoạt động như xây dựng nội dung chất lượng, chạy quảng cáo,…

Thúc đẩy doanh số bán hàng: thông qua các hoạt động như giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, chạy các chương trình khuyến mãi,…dịch vụ quản trị fanpage sẽ giúp doanh nghiệp/cá nhân thúc đẩy doanh số bán hàng.

Ví dụ: Công ty ABC là một phòng khám tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc da. Phòng khám đã sử dụng dịch vụ quản trị fanpage trong vòng 3 tháng. Kết quả đạt được như sau:

 • Tổng số lượt tiếp cận (Reach) tăng từ 127.000 lên 627.000
 • Mức độ tương tác (Engagement) của người dùng với các nội dung trên fanpage tăng từ 4.009 lên 63.652
 • Conversion rate tăng từ 39 lên 514

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage?

Doanh nghiệp/cá nhân nên cân nhắc sử dụng dịch vụ quản trị Fanpage nếu:

 • Có sản phẩm nhưng không biết làm thế nào để bán hàng
 • Không có đủ thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho Fanpage Facebook doanh nghiệp
 • Thời gian không đủ để tìm kiếm và biên tập cho Fanpage
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản lý Fanpage Facebook không đạt yêu cầu
 • Cảm thấy mệt mỏi khi kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đăng lên website
 • Cảm thấy phức tạp khi sử dụng công cụ trên facebook

Dịch vụ quản trị Fanpage X-DMAIC

X-DMAIC cung cấp các dịch vụ Digital Marketing, Digital Branding giúp thương hiệu và cá nhân xây dựng nền tảng social hiệu quả, đạt được các mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về marketing trên social để mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất.

Gói dịch vụ quản trị fanpage làm những công việc gì?

 • #1. Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu đối tượng khách hàng
 • #2. Phân tích chiến lược phát triển Fanpage, phân tích đối thủ
 • #3. Khởi tạo Fanpage với tên theo ý khách hàng
 • #4. Cập nhật thông tin Fanpage
 • #5. Thiết kế đồ họa: ảnh đại diện, ảnh bìa, poster…
 • #6. Lên kế hoạch nội dung, bao gồm: loại nội dung (nội dung cung cấp kiến thức, nội dung nói về sản phẩm/dịch vụ, nội dung khuyến mãi, nội dung chạy quảng cáo, nội dung video ngắn…) và tần suất đăng bài. Khi kế hoạch nội dung được cả 2 bên đồng ý, X-DMAIC sẽ tiến hành triển khai nội dung.
 • #7. Thiết kế ảnh, video cho cả chiến dịch
 • #8. Hỗ trợ tạo các sự kiện mini game, tặng quà, tặng voucher…theo nhiều hình thức khác nhau. Mục đích là thu hút lượt theo dõi đa dạng cho khách hàng
 • #9. Trả lời bình luận, giải đáp thắc mắc, check tin nhắn khách hàng trên Fanpage
 • #10. Hỗ trợ chạy chiến dịch quảng cáo để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 • #11. Theo dõi và đo lường hiệu quả của các hoạt động trên fanpage để kịp thời điều chỉnh, cải thiện.
 • #12. Sử dụng lợi thế từ tool Facebook để tối ưu hóa các công đoạn.

Vì sao bạn nên chọn X-DMAIC cho công tác quản trị Fanpage Facebook

Kinh nghiệm và uy tín: X-DMAIC là đơn vị có 5 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quản trị Facebook. X-DMAIC đã từng hợp tác với nhiều doanh nghiệp và cá nhân lớn nhỏ trên cả nước và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Khả năng đáp ứng nhu cầu: X-DMAIC cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, phù hợp với ngân sách của từng khách hàng.

Chất lượng dịch vụ: X-DMAIC cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, mang lại hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn theo dõi và đo lường hiệu quả của các hoạt động trên fanpage để kịp thời điều chỉnh, cải thiện.

Bảng giá dịch vụ quản trị Fanpage tại X-DMAIC?

Dịch vụ quản trị Fanpage là một giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp/cá nhân không có đủ nguồn lực để tự mình quản trị fanpage. Dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp/cá nhân, bao gồm tiết kiệm thời gian và nguồn lực, đảm bảo fanpage được quản trị chuyên nghiệp, tăng tương tác với khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Follow Us

Bạn đang tìm kiếm hợp tác Để lại thông tin theo form

Tin tức

Tin mới nhất

Xu hướng và chiến lược mới cập nhật từ thị trường. Dự án của chúng tôi bắt đầu bằng cách xây dựng chiến lược trải nghiệm hiệu quả từ người dùng.

Bài viết mới nhất

03

DMAIC Chiến lược marketing toàn diện

DMAIC Chiến lược marketing kinh doanh online

As the complexity of buildings to increase, the field of architecture became

DMAIC trong chiến lược SEO với 5 Giai đoạn

As the complexity of buildings to increase, the field of architecture became

Đo lường chỉ số nội dung SEO

Giai đoạn 1: Xác định mục tiêu quan trọng nội dung SEO

As the complexity of buildings to increase, the field of architecture became

Bạn đang tìm kiếm hợp tác? Gửi email đến info@x-dmaic.com.

Explide
Drag