Log X-DMAIC

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK

BẠN ĐANG TÌM KIẾM:
DỊCH VỤ QUẢN TRỊ FANPAGE FACEBOOK Dịch vụ quản trị fanpage chính là những hoạt động hay chiến lược nhằm duy trì và phát triển fanpage một cách hiệu quả, được thực hiện bởi một đội ngũ triển khai, xây dựng fanpage cho doanh nghiệp. DÀNH CHO DOANH NGHIỆP TRONG NGÀNH SỨC KHOẺ

Marketing y tế và HealthCare

FACEBOOK LÀ MỘT NỀN TẢNG KẾT NỐI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG NGAY LẬP TỨC

Với mục đích giao tiếp, cộng tác và kinh doanh. X-DMAIC cung cấp các dịch vụ quản lý facebook được thiết kế riêng cho các ngành liên quan sức khoẻ để xây dựng sự hiện diện online của bạn và kết nối quý doanh nghiệp ngành sức khỏe với khách hàng tiềm năng.

dịch vụ Quản trị Fanpage trở nên quan trọng cho thương hiệu ngành sức khoẻ

Bất cứ hành vi nào cũng sẽ được hợp thành bởi ba lực là động lực,trở lực, trợ lực. chiến lược là làm tăng động lực, giảm trở lực và thêm trợ lực vào đúng thời điểm

TĂNG ĐỘNG LỰC

Trong ngành sức khỏe, việc tạo ra dịch vụ độc đáo là rất khó khăn, nhưng có thể tạo ra cảm xúc độc đáo cho thương hiệu. Chúng tôi sẽ mô tả giá trị lý tính của dịch vụ/sản phẩm một cách đầy cảm xúc giúp người dùng cảm thấy thương hiệu là một câu chuyện đẹp và nhớ đến thương hiệu càng nhiều càng tốt.

GIẢM TRỞ LỰC

Quản trị fanpage tại X-DMAIC không tập trung làm cho một khách hàng “Thương" thương hiệu thật nhiều mà là làm cho càng nhiều khách hàng “Thương" thương hiệu ngành sức khỏe: Tạo ra giá trị thương hiệu, tạo ra tính có sẵn tâm trí cho thương hiệu, tạo ra tính có sẵn vật lý cho thương hiệu, tạo ra sự tách biệt và đồng nhất, xuất hiện đúng lúc.

nghệ thuật quản trị facebook

THÊM TRỢ LỰC

Đưa ra chiến lược ngay từ đầu: Mục tiêu cần đạt được là gì? Thách thức cần vượt qua để đạt mục tiêu? Thấu hiểu cần thiết để vượt qua thách thức? Ý tưởng để vượt qua thách thức và đạt mục tiêu?

Chúng tôi thiết kế nền móng bằng sự tin tưởng và chân thành

50

Doanh Nghiệp Hài Lòng

07

Năm kinh nghiệm

200+

Đánh giá

70

Fanpage

Để hiệu quả, Dịch vụ quản trị fanpage ngành sức khỏe cần dựa trên những cơ sở lý luận và lý thuyết cơ bản. Từ những chuẩn mực theo từng ngành dịch vụ/sản phẩm X-DMAIC sáng tạo trên sự an toàn và cân bằng giữa ngôn ngữ Y Học và ngôn ngữ gần gũi người dùng.

Nghệ thuật hóa cùng với X-DMAIC, ĐA DẠNG THÔNG TIN TRUYỀN TẢI

Tập trung đa dạng cách thức truyền tải tạo nên sự mới lạ và tập trung tác động vào hành vi người dùng. Marketing ngành sức khỏe là tạo ra hành vi tích cực: ví dụ như những thông tin khiến con trẻ biết yêu thương, người trẻ biết khát khao theo đuổi đam mê và người lớn tuổi biết lạc quan vui sống. Đó là giá trị chân thiện mỹ của ngành Sức Khỏe.

Chia sẻ các mẹo hữu ích với khán giả của bạn. Đặt câu hỏi, đưa ra lời khuyên và đăng các mẹo hàng đầu của bạn để trợ giúp những người theo dõi
Còn cách nào tốt hơn để bắt chuyện với khán giả của bạn hơn là những câu hỏi mở? Nếu bạn có thể tìm ra cách để mọi người tham gia vào một số quyết định nhỏ, hãy làm điều đó và họ sẽ cảm thấy như bạn đang cân nhắc ý kiến của họ.

Question

Tâm lý với các lời kêu gọi hành động rất đơn giản - mọi người cảm thấy có nghĩa vụ phải trả lời khi họ được yêu cầu trực tiếp. Nếu bạn nói "Như thế này nếu bạn đồng ý với X".

CTA

Chia sẻ thêm thông tin chi tiết và các mẹo hữu ích với những người theo dõi của mình. .

Blog

Album

Facebook Photo

Photos​

Facebook Funny

Funny​

Facebook Inforgraphic

Inforgraphic

Quizzes​

Carousel Ads facebook

Carousel Ads​

facebook quotes

Quotes​

HÌNH ẢNH THAM KHẢO

Quản trị fanpage Post-dang-list
Quản trị fanpage Carosel-post

MỖI THƯƠNG HIỆU TRONG LĨNH VỰC SỨC KHỎE LÀ MỘT CÂU CHUYỆN Ý NGHĨA

Chúng tôi luôn cố gắng để người dùng nhìn thấy ánh hào quang từ giá trị thật sự mà dịch vụ/sản phẩm sức khoẻ mang lại cho đời sống người dùng. Các gói dịch vụ quản trị fanpage ngành sức khỏe tại X-DMAIC là quy trình từng bước dẫn dắt người dùng theo đúng cơ chế tác động đến con người:

Xây dựng câu chuyện thương hiệu trên facebook

Các gói cho dịch vụ quản trị fanpage facebook phù hợp với doanh nghiệp
ngành sức khỏe

Gói quản trị fanpage cho

gói phát triển facebook

Gói quản trị fanpage cho

Gói quản trị fanpage cho

gói phát triển facebook 3

Gói quản trị fanpage cho

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Và nhận các dịch vụ quản trị fanpage Facebook phù hợp hoặc tuỳ theo nhu cầu của quý doanh nghiệp

✅ Tối ưu fanpage ⭐ TOP từ khoá thương hiệu
✅ Đa dạng Post ⭐ Đa dạng nội dung
✅ Tối ưu Quảng cáo ⭐ Tối ưu chi phí QC
✅ FAQs-Educate ⭐ Truyền tải nhận thức

Dịch vụ Quản trị fanpage nghĩa là có nhiệm vụ đóng vai trò xây dựng, phát triển xây dựng chiến lược cho fanpage doanh nghiệp, bao gồm việc phân tích đối thủ, ý tưởng chạy quảng cáo, ý tưởng thiết kế bài viết nhằm tiếp cận và tăng tương tác, tăng nhận diện người dùng, từ đó trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Đã có một số lo ngại rằng Facebook đã trở thành một nền tảng lỗi thời nhưng nghiên cứu cho thấy ngược lại. Mạng truyền thông xã hội này vẫn có nhiều ảnh hưởng trong một loạt các ngành công nghiệp đặc biệt là đối với ngành về Sức Khoẻ.

Quản trị fanpage facebook mạng xã hội là một nền tảng phức tạp và ngay cả một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho danh tiếng của doanh nghiệp sức khỏe. Chính vì vậy tốt nhất quý doanh nghiệp nên để đội ngũ có chuyên môn triển khai.

Nhiều doanh nghiệp B2B ưu tiên LinkedIn hơn Facebook vì đó là một nền tảng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, các chuyên gia trong ngành chỉ ra rằng Facebook thường cung cấp giá trị đáng kể.

Điểm quan trọng ở đây là bạn nên hỏi tại sao các post trước đây không hoạt động. Bạn có đang cố gắng sử dụng Facebook như một công cụ tạo khách hàng tiềm năng chính không? Chúng tôi thấy Facebook hiệu quả nhất khi là một công cụ nâng cao nhận thức thương hiệu để tiếp cận khách hàng mới đối với ngành Healthcare. Chìa khóa để phát triển thành công doanh nghiệp Healthcare bằng cách sử dụng Facebook là tận dụng các điểm mạnh của mạng xã hội này và tìm ra cách kết hợp nó vào một chiến lược marketing tích hợp thương hiệu và được suy nghĩ kỹ lưỡng.

Log X-DMAIC
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI SỐ X-DMAIC

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0316146830 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 17/02/2020

X-DMAIC