Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
Branding, Creative, Marketing

Callme

Công ty TNHH CALLME hơn 24 năm làm việc và phân phối cùng các tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản, đồng thời cung cấp và phát triển các giải pháp xử lý nước sạch an toàn tại Việt Nam.

X-DMAIC – Đơn vị Digital Marketing và thiết kế website sáng tạo hân hạnh khi có khoảng thời gian đồng hành cùng Callme. Trong đó chúng tôi đã thiết kế landing page cho Callme phù hợp với mục tiêu trở thành Doanh Nghiệp cung cấp nước SẠCH -TỐT chất lượng cao, đồng thời cũng thể hiện tầm nhìn sâu sắc của Callme với mong muốn trở thành thương hiệu lọc nước chuyên nghiệp.
Ý nghĩa: chúng tôi thành công khi mang đến Callme bộ thiết kế website sáng tạo phù hợp với thị hiếu và nhu cầu trải nghiệm của người dùng, thu hút khách truy cập.

Xem chi tiết

Chúng tôi đã triển khai

Giải pháp – Phương pháp mà X-DMAIC đã áp dụng và triển khai mang đến thành công cho dự án

Chúng tôi nhận thông tin dự án của Doanh Nghiệp khách hàng, bao gồm: ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh,... và những yêu cầu mục tiêu muốn được phát triển thương hiệu.

Màu sắc: thiết kế website sáng tạo Callme bao gồm sự kết hợp giữa các gam màu xanh. Xanh lá mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ, đây là màu của sự tái sinh, chứa đựng khái niệm bảo vệ môi trường và không gian sống xanh tốt cho sức khoẻ tích cực. Kết hợp với xanh dương với màu của nước đem lại sự bình yên. Tổng quan màu sắc phù hợp với đặc thù của ngành và mang tính thẩm mỹ ngắn gọn, tinh tế. Hình ảnh giọt nước mát, sạch, phản ánh đơn giản và trực tiếp chất liệu của thương hiệu Callme, đồng thời, nước còn tượng trưng cho sức khỏe, linh hoạt nhưng cũng thật dịu dàng, thuần khiết trong cuộc sống.

Các bộ phận Sáng tạo nội dung và Thiết kế sẽ bàn bạc lên chiến lược và đưa ra ý tưởng bản thiết kế mẫu. Doanh Nghiệp tham khảo và đưa ra những đề xuất góp ý điều chỉnh (nếu có). X-DMAIC sẽ nghiên cứu các nhận xét của khách hàng và đưa ra chỉnh sửa phù hợp.
Case study

Callme

project
project
project
  • circle
  • Line
  • Line
Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here