Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
Các Chiến Lược Marketing Phòng Khám Nha Khoa

Trong marketing có hàng ngàn chiến lược khác nhau bạn có thể sử dụng để tăng bệnh nhân và doanh thu. Để hoạt động nha khoa phát triển, một phòng khám nha khoa phải khám cho 24-50 bệnh nhân mới mỗi tháng. Và để thu hút bệnh nhân nha khoa mới, một cơ sở thực hành phải cung cấp một sản phẩm cạnh tranh với giá cả cạnh tranh, cùng với các dịch vụ chất lượng tiện lợi – tất cả được hỗ trợ bởi các chiến lược marketing cho nha khoa vững chắc.

X-DMAIC trân trọng chia sẻ những cách thức để xây dựng kế hoạch marketing phòng khám nha khoa thích nghi với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện nay.

Thấu hiểu suy nghĩ của bệnh nhân – Con hậu chủ đích trong cuộc đấu marketing phòng khám nha khoa

#1 MARKETING TRONG NHA KHOA KHI LÀM MARKETING CHO NHA KHOA
MARKETING TRONG NHA KHOA

Hãy để X-DMAIC cùng bạn hiểu rõ bệnh nhân của mình hơn từng ngày. Sự thành công của quá trình thấu hiểu bệnh nhân phần lớn phụ thuộc vào việc bạn cùng đội ngũ chúng tôi phân tích từng góc độ của bệnh nhân. Bây giờ chúng ta cùng thử phác họa rõ nét chân dung khách hàng mục tiêu của bạn. Đâu là những bệnh nhân lý tưởng cho phòng khám của bạn lúc này? Khi bạn liên hệ X-DMAIC, chúng tôi sẽ cùng bạn lập một bảng sơ lược cho các chiến lược marketing cho nha khoa dựa trên câu trả lời cho những vấn đề dưới đây:

 • Điều gì khiến bệnh nhân của bạn hài lòng, thỏa mãn?
 • Mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân khi cần tìm đến dịch vụ marketing phòng khám nha khoa là gì?
 • Cố gắng thấu hiểu nơi mà các bệnh nhân thường “tập trung” như trang hội nhóm mà họ tham gia, trang web họ thường đọc, mạng xã hội yêu thích,…
 • Họ thích tiếp cận những thông tin, quảng cáo dưới hình thức nào?
 • Những vấn đề, thách thức và có thể là “nỗi ám ảnh” của nhóm khách hàng đó là gì?
 • Và điều quan trọng cốt lõi, bạn có thể cung cấp giải pháp, dịch vụ nào cho những vấn đề của bệnh nhân. Nói cách khác, tại sao họ cần tìm đến phòng khám của bạn?

Dựng nên thương hiệu cá nhân độc nhất chỉ riêng phòng khám nha khoa của bạn

Bạn hãy tự vấn xem những gì mà bạn và phòng nha của bạn có khả năng làm khác hoặc làm tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Đưa những điều đặc biệt và nổi bật nhất của phòng nha lên làm bộ mặt thương hiệu và xuất hiện ở bất kỳ kế hoạch marketing phòng khám nha khoa nào của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần xây dựng một câu chuyện ngắn gọn, súc tích của riêng phòng nha để thu hút và gây ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng của bạn. Hoặc là câu chuyện về lý do thành lập phòng khám, hoặc là câu chuyện về mục tiêu, ước mơ và hoài bão lớn lao của bạn khi hình thành nên phòng khám nha khoa đầy tâm huyết này. Hãy kể nó với tất cả sự chân thành, nhiệt huyết và đầy tính nhân văn. Chắc chắn bạn sẽ thuyết phục khách hàng về với phòng khám của bạn nhờ các chiến lược marketing nha khoa này một cách dễ dàng.

Và đừng quên, chuẩn bị những bằng chứng, tài liệu tham khảo, số liệu chứng minh cho câu chuyện của bạn. Đừng để câu chuyện đầy giá trị trở nên sáo rỗng khi thiếu đi những con số – linh hồn của thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Hệ thống hóa các chiến lược marketing nha khoa – Một kế hoạch rõ ràng cho một trận chiến hiệu quả

Việc marketing phòng khám nha khoa không thể thành công nếu chỉ đơn giản dựa vào một công cụ duy nhất. Nếu bạn muốn thu hút nhiều bệnh nhân hơn, tối ưu hóa chi phí tiếp thị và trở thành trung tâm nha khoa trong thị trường Việt Nam, chỉ có một giải pháp duy nhất: tận dụng sự phát triển Internet hiện nay. Nhờ sự gia tăng nhanh chóng của chủ nghĩa tiêu dùng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ngành nha khoa đang thay đổi một cách chóng mặt, cụ thể là cách bệnh nhân tìm kiếm và tương tác với phòng khám nha khoa của bạn đã chuyển sang trực tuyến.

Theo  thống kê từ phòng phân tích số liệu, có khoảng 73% người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm nha sĩ bằng công cụ tìm kiếm (như Google). Khách hàng đánh giá bạn dựa trên sự hiện diện trên trang web của bạn và các đánh giá trực tuyến, và nếu bạn không đáp ứng được mong đợi của họ, họ sẽ tìm một trung tâm nha khoa khác.

Vậy việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là gì? Hãy lập các chiến lược marketing nha khoa một cách rõ ràng và hiệu quả như việc bạn đang chuẩn bị tâm thế thật sẵn sàng trước khi lao mình ra chiến trường. Một kế hoạch rõ ràng cho một trận chiến bất bại là điều mà phòng khám của bạn cần nhất ngay lúc này. Cùng X-DMAIC lập nên một kế hoạch bất bại với các chiến dịch gắn kết phòng khám và bệnh nhân trải dài trên tất cả các thiết bị và công nghệ marketing mà khách hàng của bạn sử dụng.

Phân tích cạnh tranh kỹ thuật số

Bước đi đầu tiên mở màn cho chiến dịch. Với ưu thế phân tích cạnh tranh chúng tôi tự tin giúp bạn xác định điểm mạnh cũng như điểm yếu của phòng khám nha khoa, các mối đe dọa tiềm ẩn và cơ hội từ nhiều góc độ khác nhau. Việc này bao gồm việc tiếp thị kỹ thuật số – hiểu những hành động phòng khám bạn có thể làm, để đóng bất kỳ khoảng trống điểm yếu nào và đi trước đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cung cấp các đề xuất được điều chỉnh kỹ lưỡng về cách doanh nghiệp bạn có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến và nâng cao hiệu suất của mình.

Tiếp thị nội dung – “Content is King”

Quản trị fanpage Post-dang-list
Quản trị fanpage Post-dạng-list

Thu hút và tương tác với bệnh nhân của bạn thông qua việc tạo và phân phối nội dung phù hợp và có giá trị, bao gồm trang đích, bài đăng trên blog, sách điện tử, bản tin email, v.v. Các chuyên gia content chuyên nghiệp, có trụ sở tại Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn và thiết lập bạn là trung tâm nha khoa đáng tin cậy.

Chiến dịch quảng cáo trên Internet – Quân mã trong chiến lược

41% người tiêu dùng nói rằng nội dung được tìm thấy trên mạng xã hội có thể sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn ngành nghề y tế của họ. Tuy nhiên, quảng cáo nha khoa trên Facebook rất phức tạp vì có nhiều hạn chế nhắm mục tiêu trong ngành chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi là những chuyên gia quảng cáo của Facebook và có thể làm việc thông qua các hạn chế của Facebook để tạo ra các chiến dịch chi phí thấp, hiệu quả tiếp cận cao.

Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi – Liệu lợi nhuận có được hình thành?

Bạn có biết trang web của bạn đang chuyển đổi bệnh nhân tốt như thế nào không? Các chuyên gia về tỷ lệ chuyển đổi của X-DMAIC sẽ thực hiện các thử nghiệm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng của bạn. Chúng tôi đã giúp các công ty từ nhiều ngành khác nhau tăng gấp đôi, gấp ba và thậm chí gấp bốn lần tỷ lệ chuyển đổi trang web của họ.

Thiết kế & phát triển trang web – Dựng nên hình ảnh đẹp nhất

Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không? Nhất định phải có yếu tố trên, bởi 62% chủ sở hữu điện thoại thông minh sử dụng thiết bị của họ để tra cứu thông tin nha khoa, và 48% người cho rằng thiết kế của trang web là yếu tố số một trong việc quyết định độ uy tín của cơ sở. Phòng ban thiết kế web nha khoa của X-DMAIC chuyên về các trang web chăm sóc sức khỏe và nha khoa thân thiện với thiết bị di động có tỷ lệ chuyển đổi bệnh nhân cao, đảm bảo hỗ trợ cho bạn giải quyết triệt để vấn đề này.

Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) – Động lực mạnh mẽ

97% trải nghiệm trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm, nhưng 41% nhấp chuột chuyển đến 3 quảng cáo có trả tiền hàng đầu trên trang kết quả tìm kiếm. Trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều khách truy cập (đủ điều kiện) hơn vào trang web của bạn và nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và các cuộc hẹn đã đặt một cách nhanh chóng. Vì khách hàng của bạn không có thời gian để chờ đơi, nên hãy để X-DMAIC thay bạn thúc đẩy mọi thứ suôn sẻ và thành công.

Tiếp thị truyền thông xã hội – Trở thành người bạn trên mọi nền tảng

81% người trưởng thành có ít nhất một hồ sơ trên mạng xã hội và 42% cá nhân xem thông tin sức khỏe trên mạng xã hội xem xét các đánh giá của người tiêu dùng liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần một công ty tiếp thị truyền thông xã hội hiểu được các quy định về nhắm mục tiêu nha khoa và đối tượng trên các nền tảng như chúng tôi. Bắt đầu các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn bao gồm Facebook, Twitter, Pinterest, Instagram, v.v. – ngay hôm nay.

Dịch vụ tiếp thị video – Bước chuyển mình trong marketing phòng khám nha khoa

#1 ĐỊA CHỈ MARKETING CHO NHA KHOA, AGENCY CHẠY MARKETING CHO NHA KHOA, MARKETING CHO NHA KHOA,

Tìm kiếm ý tưởng bán dịch vụ cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe? Bạn đã thử tiếp thị video chưa? Video có khả năng xếp hạng tự nhiên trong kết quả tìm kiếm cao hơn 50 lần so với các trang văn bản và đến năm 2019, video sẽ chiếm 80% lưu lượng truy cập internet toàn cầu. Bạn còn chần chờ gì nữa? Nâng cao trang web của bạn, tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn với các video trực tuyến ngay hôm nay.

Đánh giá doanh nghiệp của bạn ngay – Thấu hiểu để thay đổi

Bạn muốn có thông tin đánh giá website bạn trong 10 ngày ?

Chúng tôi đã làm điều đó cho khách hàng của mình và tất nhiên, chúng tôi có thể dễ dàng làm điều đó cho bạn.

Đánh giá doanh nghiệp của bạn ngay với chương trình dành tặng cho khách hàng tiềm năng của X-DMAIC, cho phép bạn nhận được những đánh giá trên trang web của mình

Dịch vụ xây dựng thương hiệu và sáng tạo – Bộ mặt của phòng khám

Chiến lược marketing cho nha khoa

Bất kể quy mô, ngành nghề hoặc vị trí của cơ sở hành nghề của bạn, một chiến lược và thiết kế thương hiệu mạnh mẽ, hiệu quả và gắn kết sẽ giúp truyền đạt chất lượng, uy tín, giá trị và kinh nghiệm của phòng khám nha khoa bạn. Khi nói đến việc marketing phòng khám nha khoa và dịch vụ của bạn, những sản phẩm và dịch vụ có thương hiệu mạnh nắm giữ một lợi thế cạnh tranh to lớn.

Tư vấn chiến lược và phân tích – Nước đi đúng cho các chiến lược marketing cho nha khoa hoàn hảo

Công ty của bạn có đội ngũ marketing nội bộ nhưng vẫn cảm thấy thiếu khả năng làm chủ các chiến lược marketing cho nha khoa? Cho dù bạn là giám đốc marketing của một chuỗi nha khoa cấp, sở hữu một văn phòng nha khoa nhỏ hay đứng đầu nhóm marketing tại một tổ chức sức khỏe nha khoa lớn, các chiến lược marketing nha khoa được thiết kế riêng và tư vấn phân tích có thể là những gì bạn cần ngay lúc này.

Dịch vụ trò chuyện trên website – Hãy làm bạn với bệnh nhân

Dịch vụ ChatBot trên trang web giúp giao tiếp với khách hàng trở nên đơn giản – cho cả bạn và khách hàng của bạn. Với cả khả năng trò chuyện trực tiếp và dựa trên các từ khoá từ khách hàng.

Tại sao lại chọn X-DMAIC cho các chiến lược marketing nha khoa?

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng cho các chiến lược marketing nha khoa, chúng tôi là những người có thể giúp bạn. Chúng tôi đã giúp các nha sĩ đưa ra các chiến dịch marketing phòng khám nha khoa và các chiến lược marketing nha khoa tuyệt vời. Đồng thời, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

Tại X-DMAIC, chúng tôi cố gắng và để khách hàng nói thay chúng tôi.

Mọi thứ chúng tôi làm đều xuất phát từ quan điểm của một chủ doanh nghiệp, và chúng tôi coi cơ sở hành nghề hoặc cơ sở của bạn như cơ sở của chính chúng tôi.

Điều đó nghĩa là gì?

 • Bạn sẽ không bị ràng buộc vào các hợp đồng dài hạn. Chúng tôi sẽ không còng tay bạn trong một khoảng thời gian cụ thể. Không bao giờ. Mặc dù chúng tôi khuyến khích bạn dành cho các chiến dịch marketing phòng khám nha khoa của mình ít nhất từ ​​ba đến sáu tháng để bảo đảm chất lượng hoàn toàn. Nhưng bạn có thể tự do rời đi và mang theo tài sản online của mình bất cứ lúc nào.
 • Bạn sẽ sở hữu tất cả các sản phẩm của mình, bao gồm cả trang web của bạn. Một số công ty tiếp thị internet giá rẻ cung cấp các trang web “miễn phí” với dịch vụ của họ hoặc cung cấp các trang web được lưu trữ trên “nền tảng độc quyền” của họ. Đây là những dấu hiệu đỏ cho thấy bạn sắp bị trói vào một hợp đồng bất lợi.
 • Bạn sẽ tối ưu hóa chi phí marketing phòng khám nha khoa của mình. Mọi thứ chúng tôi làm đều được theo dõi bằng phân tích nâng cao để chúng tôi có thể liên tục tối ưu hóa các chiến dịch marketing phòng khám nha khoa của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chi tiêu ít hơn và nhận được nhiều hơn.
 • Bạn có một người quản lý tài khoản chuyên dụng làm người hướng dẫn cho bạn, cũng như một nhóm hỗ trợ đầy đủ bao gồm nhà phân tích, nhà thiết kế / nhà phát triển web, người quản lý quảng cáo PPC và người viết quảng cáo nha khoa chuyên nghiệp, có trụ sở tại Hồ Chí Minh.
 • Bạn yên tâm rằng chúng tôi luôn hỗ trợ bạn. Tiếp thị kỹ thuật số là một khoản đầu tư dài hạn, và các chiến lược marketing nha khoa là vô cùng thích hợp cho phòng khám của bạn lúc này. Đó là lý do tại sao chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng quan hệ đối tác chứ không phải mua lại khách hàng. Bạn có thể yên tâm rằng người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn sẽ ở đó cho tất cả các nhu cầu của bạn và sẽ cung cấp kết quả vượt mức mong đợi.
 • Bạn nhận được các báo cáo chi tiết hàng tháng (bạn thực sự có thể hiểu) nhằm ràng buộc các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số của bạn với lợi nhuận cuối cùng của bạn.

Chọn dịch vụ marketing phòng khám nha khoa ngay hôm nay!

Những khúc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ Marketing phòng khám nha khoa

Marketing phòng khám nha khoa là gì?

dich-vu-digital-marketing-tron-goi

Marketing cho nha khoa là một thuật ngữ bao trùm cho tất cả các hoạt động tiếp thị và tham gia mà phòng khám nha khoa của bạn thực hiện thông qua các kênh truyền thông trực tuyến. Vai trò của marketing phòng khám nha khoa kỹ thuật số là giúp phòng khám của bạn được tìm thấy, được chú ý, có được khách hàng tiềm năng và sau đó biến những khách hàng tiềm năng đó thành bệnh nhân mới thông qua các chiến lược marketing nha khoa hoàn hảo.

Tại sao các Bác sĩ nha khoa nên đầu tư vào marketing?

marketing tích hợp thương hiệu

Nha sĩ cần tiếp thị kỹ thuật số vì 73% người tiêu dùng bắt đầu tìm kiếm nha sĩ bằng công cụ tìm kiếm (như Google). Nếu bạn muốn kết nối với họ và tăng khách hàng tiềm năng và bán hàng, bạn phải gặp họ trực tuyến.

Dịch vụ marketing cho nha khoa cung cấp những dịch vụ chi tiết nào?

marketing tích hợp thương hiệu

Chúng tôi cung cấp một bộ đầy đủ các chiến lược marketing nha khoa. Điều này bao gồm thiết kế trang web, PPC, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email, dịch vụ trò chuyện tức thì, phân tích và theo dõi, tiếp thị video và xây dựng thương hiệu.

Dịch vụ marketing phòng khám nha khoa nào tốt nhất?

Hầu hết các công ty sẽ cần PPC và thiết kế trang web làm dịch vụ cốt lõi. Ngoài ra, dịch vụ nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm ngân sách, mục tiêu, khu vực thị trường của bạn, v.v.

Các dịch vụ marketing phòng khám nha khoa có giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào gói bạn chọn, các dịch vụ tiếp thị có thể chạy ở bất kỳ đâu từ 10 triệu đến hơn 100 triệu mỗi tháng.

Blog Author
X-DMAIC Digital World
 • marketing nha khoa

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here