Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line
Dịch vụ quản trị fanpage Sức khoẻ, healthCare

Fanpage là bộ mặt của doanh nghiệp, nắm vai trò marketing cực kỳ quan trọng và hiệu quả, nhưng không phải ai cũng biết cách khai thác để thu hút khách hàng. Đặc biệt, nếu quý doanh nghiệp vừa muốn tăng doanh thu sản phẩm/ dịch vụ vừa muốn phát triển thương hiệu thì dịch vụ Quản trị fanpage facebook chính là “mảnh đất màu mỡ”.

Tuy nhiên trong các lĩnh vực dễ bị “quét” như thẩm mỹ, sức khỏe, thực phẩm chức năng,… thì cần quản lý theo mức độ khác biệt, kỹ lưỡng hơn vì nếu không hoạt động đúng cách, fanpage bạn dễ bị “bay màu” hoặc hạn chế tương tác làm giảm độ uy tín trang.

Một vài khó khăn thực tế trong lĩnh vực sức khỏe mà các doanh nghiệp hay gặp phải khi Quản trị Fanpage

 • Không biết định hướng và không có kế hoạch Marketing cụ thể cho fanpage.
 • Không có nhiều thời gian để đăng tải bài viết, nội dung mới lên fanpage.
 • Đã và đang quản lý fanpage Facebook nhưng không hiệu quả
 • Các công cụ trên Facebook quá phức tạp 
 • Cấu trúc fanpage không đồng nhất 
 • Nội dung các bài viết chưa được tối ưu chuẩn SEO
 • Các hình ảnh, logo chưa chuyên nghiệp, chưa thể hiện được hình ảnh nhận diện thương hiệu
 • Các bài viết thường bị lỗi hiển thị, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Lượng khách hàng tương tác và truy cập thấp

Vậy thế nào là một Fanpage chất lượng, thu hút người dùng?

 • Dựa trên số lượng người tiếp cận, số người theo dõi Fanpage, càng cao càng tốt.
 • Mức độ của nội dung: được thể hiện khi các bài viết có nhiều lượt Like, Comment, share,…
 • Tạo được độ uy tín và chất lượng thông qua hình ảnh, thông tin đăng tải trên website, tạo sự tương tác qua lại, mang thông điệp, nội dung của doanh nghiệp dịch vụ đến với người dùng.
 • Những người có kinh nghiệm trong ngành Quản trị fanpage sức khỏe (HealthCare) sẽ tư vấn thời điểm thích hợp nên cập nhật chương trình khuyến mãi, thay đổi nội dung phù hợp với xu hướng trên thị trường,…

Tầm quan trọng của dịch vụ Quản trị fanpage facebook

Việc quản trị fanpage sức khỏe hiệu quả sẽ giúp các chủ doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo. Khi fanpage phát triển, thu hút nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sẽ khiến việc “săn đón” khách trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng “chốt đơn” hơn.

Quản trị fanpage hiệu quả giúp các doanh nghiệp thắt chặt mối liên kết với khách hàng. Ngoài các thông điệp, chức năng sản phẩm/dịch vụ các nhà Quản trị fanpage sức khỏe còn chăm sóc khách hàng qua hệ thống online vô cùng nhanh chóng, theo dõi và xử lý vấn đề kịp thời, góp phần xây dựng lượng khách hàng trung thành.

Đặc biệt, Quản trị fanpage tốt sẽ làm tăng thứ hạng SEO cho trang website, sẽ nhiều người biết đến thương hiệu của bạn.

Tăng trưởng doanh thu dịch vụ/ sản phẩm và lượt khách hàng mục tiêu tiềm năng.

Các công việc quản trị Fanpage sức khỏe tại X-Dmaic

Đội ngũ các nhà quản trị fanpage sức khỏe tại X-Dmaic sẽ làm gì để phát triển doanh nghiệp của bạn?

 • Phân tích giai đoạn phát triển của doanh nghiệp (tuần, tháng, quý,…) để có chiến lược phát triển phù hợp.
 • Xem lại các nội dung đã có và phân bổ khung giờ hợp lý cho các nội dung sẽ bổ sung.
 • Đăng bài đúng thời điểm, đúng tiêu chuẩn để tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng tốt nhất
 • Tương tác, chăm sóc và kịp thời giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Nghiên cứu insight khách hàng để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng. 
 • Đọc dữ liệu người dùng và nhận diện hàng mục tiêu.
 • Sáng tạo, cập nhật những xu hướng mới, nội dung hấp dẫn, thông tin đa dạng cho fanpage.
 • Xây dựng hệ thống facebook quản trị fanpage sức khỏe (HealthCare) đẹp mắt, thu hút thị giác bằng clip, hình ảnh, màu sắc thống nhất cho thương hiệu.
 • Kiểm tra, bảo vệ sự an toàn cho fanpage, tìm cách khắc phục sự cố hay có đối tượng lạ xâm nhập (hacker) hoặc các comment xấu.
 • Đề xuất các giải pháp hiệu quả giúp fanpage càng có nhiều lượt like, tương tác
 • Báo cáo đánh giá và phân tích số liệu quản trị fanpage sức khỏe
 • Nghiên cứu từ khóa, hashtag liên quan sản phẩm, thương hiệu
 • Xây dựng kịch bản ChatBot theo từ khoá.

Điểm khác biệt giữa dịch vụ Quản trị fanpage sức khỏe tại X-Dmaic

Chúng tôi có các chuyên viên pháp lý ngành y, đồng thời đội ngũ nhân lực, đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong cùng lĩnh lực. Từ đó, việc Quản trị fanpage sức khỏe được đầu tư bài bản theo đúng chuẩn, nhu cầu của doanh nghiệp và khách hàng. Làm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Y tế sức khỏe về giấy phép, pháp lý, thủ tục hồ sơ,… rõ ràng và minh bạch, giúp quý doanh nghiệp thêm thuận lợi trong quá trình kinh doanh của mình.

Bên cạnh đó đội ngũ Quản trị fanpage sức khỏe hoạt động theo dây chuyền độc đáo và sáng tạo mà các chuyên gia marketing hàng đầu của chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm làm việc với các công ty về Sức khỏe, Y tế, Bệnh viện, Phòng khám, Dịch vụ làm đẹp,…

 • Đầu tiên chúng tôi sẽ nghiên cứu sản phẩm/ dịch vụ của bạn so với đối thủ, bao gồm giá trị cảm tính và lý tính. Từ đó khai thác các điểm khác biệt và có thể phát triển trong thị trường và khách hàng.
 • Sau đó, chúng tôi nghiên cứu khách hàng mục tiêu. Bằng cách sử dụng kinh nghiệm cùng các công cụ hỗ trợ chuyên biệt giúp chúng tôi khai thác được insight rõ ràng và đúng nhất. Từ đó, kết hợp với phương pháp “3 lực” góp phần kích thích người dùng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ.
 • Cuối cùng là xác định điểm mạnh, ý nghĩa sản phẩm/dịch vụ kết hợp cùng định hướng công ty. Từ đó chúng tôi sẽ xây dựng chiến lược nội dung, hình ảnh, kết hợp nội dung và tính thẩm mỹ độc đáo, bắt mắt để phát triển thế mạnh công ty.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Quản trị fanpage sức khỏe tại X-Dmaic

Chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp tăng “in sâu” thương hiệu trong tâm trí khách hàng bằng những câu chuyện, thông điệp về giá trị mà thương hiệu đang có bằng cách xây dựng kịch bản, nội dung dựa trên mục tiêu Biết – Thích – Share – Follow – Chuyển đổi.

Truyền tải đúng thông điệp và đúng đối tượng. Cụ thể:

 • Khách hàng phải BIẾT đến thương hiệu.
 • TIN vào sản phẩm/chất lượng dịch vụ của thương hiệu.
 • THÍCH tán thành quan điểm của thương hiệu.
 • Luôn NHỚ thương hiệu mỗi khi có nhu cầu.

Hiểu rõ thời gian là vàng bạc, chúng tôi luôn trân trọng thời gian của quý doanh nghiệp và tận tình giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn 24/7.

Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí nhân sự, tiết kiệm thời gian, cải thiện độ uy tín cho doanh nghiệp cùng tỷ lệ chuyển đổi cao,… Dịch vụ Quản trị fanpage sức khỏe tại X-Dmaic luôn cam kết đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình hợp tác. Bằng sự chuyên nghiệp và chân thành, chúng tôi hướng tới mục tiêu xây dựng, Quản trị fanpage sức khỏe (HealthCare) vừa hiệu quả, vừa thân thiện và để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Dịch vụ quản trị fanpage sức khoẻ liên quan đến: Phòng khám, Nha khoa, Thiết bị y tế, Thực phẩm sức khoẻ, Ứng dụng công nghệ sức khoẻ.

FAQs

Những sai lầm cần tránh trong quá trình Quản trị fanpage sức khỏe?

Khi mới bắt quản trị nội dung fanpage, chắc hẳn ai cũng đăng bài quảng cáo với tâm lý mong muốn bán được hàng. Thế nhưng đăng mãi cũng không có khách, vậy có thể bạn đã mắc những sai lầm sau: Nội dung nhàm chán: chỉ tập trung quảng cáo bán sản phẩm/dịch vụ. Tần suất đăng bài, cập nhật nội dung không đều, lúc thì đăng nhiều, lúc thì quá ít. Không phản hồi khách hàng thường xuyên, trả lời tin nhắn chậm.
Không dùng Facebook Ads: Nội dung fanpage đơn điệu, không thể hiện được tính cách, thông điệp của thương hiệu. Không xem khách hàng là trung tâm, bài viết không hướng tới người đọc.

Cần lưu ý những gì khi xây dựng content cho fanpage sức khỏe?

Trong các lĩnh vực, có lẽ sức khỏe, mỹ phẩm, sắc đẹp là nhóm dễ bị “chú ý” nhất do có liên quan đến sức khỏe, tính mạng người dùng. Nhưng dù sản phẩm/dịch vụ của bạn đạt chuẩn chất lượng, uy tín nhưng lại không “nổi” bằng những hãng khác. Khi gặp phải tình trạng trên, bạn cần xem lại: Từ ngữ trong bài viết của bạn có nằm trong danh sách “từ không được phép” của facebook không? Nội dung sức khỏe của bạn có vi phạm chính sách cộng đồng không? Hình ảnh có có chứa nội dung nhạy cảm hay không phù hợp không?

Định hướng nội dung fanpage sức khỏe là gì?

Bạn nên lập kế hoạch mục tiêu rõ ràng về số lượng bài viết, thời gian đăng, nội dung,… trước khi đăng lên fanpage. Bên cạnh đó hãy phân tích đối thủ và xem điểm mạnh yếu của doanh nghiệp mình để lên một định hướng phù hợp nhé. Vì sứ mệnh, ý nghĩa sản phẩm, dịch vụ,… của từng thương hiệu là khác nhau, tốt nhất bạn nên tham khảo từ các chuyên gia marketing trong lĩnh vực Quản trị fanpage sức khỏe để có được sự tư vấn đúng đắn nhất, giúp tối ưu thời gian và chi phí nhé.

Làm thế nào để quản trị nội dung Fanpage sức khỏe hiệu quả nhất?

Bạn luôn thắc mắc tại sao tôi thường xuyên hoạt động, đăng bài nhưng fanpage luôn “vắng khách”? Bạn hãy thử những gợi ý sau nhé: Đăng bài đều đặn. Nội dung phù hợp, hướng đến tâm lý và nhu cầu người dùng. Tương tác với khách hàng thường xuyên và nhanh chóng. Đầu tư hình ảnh đẹp, thẩm mỹ cao. Tạo nhiều nội dung như mimi game, câu đố,…

Blog Author
X-DMAIC Digital World

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here