X-DMAIC DIGITAL

Chúng tôi tuân theo quy trình quảng cáo nghiêm ngặt để mang đến các chiến lược đặc thù riêng cho từng quý doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo về trình độ chuyên môn trong các khía cạnh và hình thức quảng cáo kỹ thuật số khác nhau được chứng minh bởi bởi các chiến dịch mà chúng tôi tạo ra.

Hiệu quả quảng cáo?

CHO DOANH NGHIỆP

Tuỳ mô hình dịch vụ hay sản phẩm đặc thù, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng quảng cáo cũng như mang đến hiệu quả khác nhau.

QC tìm kiếm

QC hiển thị

QC Facebook

QC Video

Y=f(X¹+X¹’+X¹’’+X¹’’’...)

Đánh giá và cải thiện chất lượng đầu ra

Tỉ lệ KPI khiến việc tiếp cận và biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trở nên hiệu quả

KPI

Thương hiệu

KPI

Data tiềm năng

KPI

Khách hàng

Tại sao quảng cáo online?

CHO DOANH NGHIỆP

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thấy số lượng người đã nhấp vào quảng cáo của mình, lượng khách hàng được chuyển đổi từ quảng cáo và hơn thế nữa, số liệu được cập nhật từng giây. Điều này sẽ cho bạn biết ngay quảng cáo có hiệu quả hay không.

" Quảng cáo hiện có ở khắp mọi nơi và hầu hết mọi doanh nghiệp điều lựa chọn Digital ads. Thật ra, nếu bạn không sử dụng quảng cáo số, có lẽ đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Theo nghiên cứu, quảng cáo số có thể giúp tăng 52% lượng mua và tăng 32% về mức độ ưu tiên thương hiệu. "

" Con số biết nói đã cho ta thấy có hàng tỷ người đang hoạt động trực tuyến. Mọi người đang sử dụng các nền tảng như phương tiện truyền thông xã hội và Google trên cơ sở ngày càng tăng. Bằng cách sử dụng phương tiện số, sản phẩm/dịch vụ quý doanh nghiệp chắc chắn sẽ tiếp cận một thị trường rất rộng. "

Dịch vụ triển khai trên

KÊNH QUẢNG CÁO

FACBOOK

Tối ưu hóa lựa chọn mục tiêu theo nhân khẩu học. Tiếp thị hiệu quả nhờ sức mạnh lan truyền. Kết nối và tương tác hiệu quả với khách hàng qua Fanpage. Giá thầu tương đối thấp

ADWORDS

Nhắm chính xác mục tiêu quảng cáo. Kiểm soát chi phí tốt. Đánh giá được hiệu quả trong quá trình chạy quảng cáo. Thay đổi thông điệp quảng cáo nhanh chóng. Hỗ trợ tốt cho hoạt động SEO.

YOUTUBE

Khả năng tiếp cận cả tỷ người dùng. Chỉ trả phí khi người dùng thực sự xem video. Dễ đo lường hơn quảng cáo trên Tivi. Nhắm mục tiêu theo sở thích, nhân khẩu học, chủ đề,...

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

QUẢNG CÁO

Phát triển thương hiệu

KÊNH PR BÁO CHÍ

Đây là một phần quan trọng của truyền thông, là công cụ đắc lực để doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện… đến với công chúng, với độc giả một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, thông qua các hình thức bài PR.

KÊNH VN EXPRESS
KÊNH THANH NIÊN

KÊNH TUỔI TRẺ

KÊNH ZING

FAQS

Lượng khách truy cập lớn, khách hàng tiềm năng hoặc tạo ra doanh thu,.v.v.. Kết quả phụ thuộc vào mục tiêu của chiến dịch.
Chúng tôi sẽ phải nghiên cứu chi tiết về doanh nghiệp của bạn trước khi chúng tôi có thể xác định loại quảng cáo sẽ sử dụng, nhưng hãy yên tâm vì chuyên gia của X-DMAIC sẽ giúp hướng dẫn bạn trong lĩnh vực này.
Rất nhanh sau khi bạn đăng ký! Khi bạn ký đề xuất, X-DMAIC sẽ tiến hành mọi quy trình tiếp theo để bắt đầu ngay.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Dữ liệu được thu thập thông qua những touchpoint (điểm chạm) khi khách hàng tiếp xúc, chúng tôi cam kết bảo mật và bảo vệ dữ liệu của khách hàng trong quá trình tương tác.