Thiết kế landing page với Layout

Dịch vụ thiết kế landing page sáng tạo trong marketing

Dịch vụ Thiết kế landing page sáng tạochuyên nghiệp KHÔNG ĐƠN THUẦN là 1 trang truyền tải thông tin mà X-DMAIC xem landing page còn là nghệ thuật trải nghiệm khách hàng.

Landing page hay còn gọi trang đích là một trang web độc lập hoặc một phần của trang web chính, được thiết kế đặc biệt để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế hoặc hoàn thành một hành động nhất định, chẳng hạn như mua hàng, đăng ký, hoặc tải xuống tài liệu.

dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp

Dưới đây là một số kinh nghiệm thiết kế landing page trải nghiệm người dùng có khả năng chuyển đổi cao:

  1. Xác định mục tiêu rõ ràng: Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục tiêu của landing page của bạn, ví dụ như tăng doanh số bán hàng, tăng số lượng đăng ký, hay tăng lưu lượng truy cập vào trang web. Mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung vào thiết kế và nội dung phù hợp.
  2. Tạo tiêu đề hấp dẫn: Tiêu đề của landing page là yếu tố quan trọng nhất để thu hút sự chú ý của khách hàng. Hãy sử dụng tiêu đề hấp dẫn, gợi cảm và liên quan đến lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại.
  3. Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao: Một hình ảnh hoặc video ấn tượng và chất lượng cao có thể giúp tạo ra sự tương tác và thu hút khách hàng. Hãy đảm bảo rằng hình ảnh và video được sử dụng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và có thể truyền tải thông điệp một cách rõ ràng.
  4. Tạo nội dung hấp dẫn và súc tích: Landing page nên có nội dung ngắn gọn, dễ hiểu và tập trung vào lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng. Sử dụng các mục tiêu, đặc điểm nổi bật và chứng chỉ phù hợp để tạo niềm tin và thuyết phục khách hàng.
  5. Gọi đến hành động rõ ràng: Đặt một cuộc gọi đến hành động rõ ràng và hấp dẫn để khách hàng thực hiện hành động như mua hàng, đăng ký hoặc tải xuống. Sử dụng các nút gọi đến hành động màu sắc đặc biệt và đặt chúng ở vị trí dễ nhìn và dễ truy cập.
  6. Tối ưu hóa cho thiết bị di động: Đảm bảo rằng landing page của bạn được tối ưu hóa cho các thiết bị di động, vì một số lượng ngày càng lớn người dùng truy cập trang web từ điện thoại di động. Thiết kế đáp ứng và đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt trên mọi thiết bị.
  7. Kiểm tra và tối ưu hóa: Cuối cùng, hãy kiểm tra và theo dõi hiệu quả của landing page của bạn. Sử dụng các công cụ phân tích để theo dõi lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và các chỉ số khác để tối ưu hóa landing page theo thời gian.

Để làm ra 1 landing page chuyên nghiệp có khả năng chuyển đổi đơn hàng, bạn cần tập trung vào việc tạo tiêu đề hấp dẫn, sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao, tạo nội dung thu hút và súc tích, gọi đến hành động rõ ràng, tối ưu hóa cho thiết bị di động và kiểm tra và tối ưu hóa hiệu quả. Bạn có thể tìm các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp để tăng hiệu quả bán hàng.

Tham khảo layout landing page trải nghiệm người dùng:

F Layout
Landing page: Layout F

Landing page: Layout Z
Landing page: Layout Z

Bài viết khác

Digital marketing