Giải pháp chuyển đổi số =

Landing page sáng tạo + Tối ưu trải nghiệm

GỌI: 096789 6567

Nhận tất cả các tính năng, dịch vụ thiết kế landing page sáng tạo chuyên nghiệp

Landing page sáng tạo và chuyên nghiệp đóng vai trò là công cụ đắc lực trong mọi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Landing page sáng tạo không chỉ dừng lại việc thúc đẩy doanh thu mà còn là tác phẩm nghệ thuật chinh phục trái tim khách hàng tiềm năng với thiết kế độc đáo tùy chỉnh từ đội ngũ sáng tạo X-DMAIC.

Landing page chuyên nghiệp đáp ứng 100% thiết kế nhằm chuyển đổi cao. Thúc đẩy khách hàng nhanh chóng mua hàng cao hơn bằng tính năng countdown đặc biệt.

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM

Heat Map – Xây dựng hệ thống chẩn đoán hành vi và khắc phục giúp người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn qua hành vi tương tác của họ trên web.

Tối ưu các yếu tố trực quan nhằm chuyển đổi cao hơn như màu sắc, tiêu đề, CTA và nhất quán thông điệp giữa quảng cáo và landing page.

Tối ưu hoá SEO để tiết kiệm chi phí quảng mà vẫn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Landing page sáng tạo ĐỘC QUYỀN

Thiết kế Landing page sáng tạo 8
Landing page chuyên nghiệp sáng tạo

3X ĐẶC QUYỀN SỞ HỮU LANDING PAGE SÁNG TẠO TỪ X-DMAIC

Tại X-DMAIC, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng bên phía doanh nghiệp được trải nghiệm việc mua hàng thông qua landing page chất lượng và sáng tạo. Từ đó kích thích và thuyết phục họ chuyển đổi

[X1] THIẾT KẾ UX/UI

Quá trình nỗ lực nghiên cứu và điều chỉnh landing page sáng tạo phù hợp với ngành nghề, dịch vụ và đối tượng nhằm tới từ phía doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống trực quan tối ưu trải nghiệm người dùng tốt hơn qua mục tiêu chuyển đổi từ bán hàng, lead và các chuyển đổi khác.

[X2] DI SẢN THƯƠNG HIỆU

X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu riêng qua các landing page sáng tạo mang đậm dấu ấn thương hiệu. Một tác phẩm nghệ thuật truyền tải thông điệp mang đến người dùng hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ.

[X3] KIỂM TRA TỶ LỆ CRO

Tỷ lệ ROI tốt nhất từ Landing page sáng tạo đòi hỏi phải thử nghiệm liên tục. Từ bản sao thử nghiệm đến màu sắc, dịch vụ thiết kế của chúng tôi đảm nhận mọi thứ, giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lượt đăng ký, cuộc gọi điện thoại và doanh số.

CHIÊM NGƯỠNG CÁC DỰ ÁN
LANDING PAGE SÁNG TẠO

Bộ sưu tập Landing page trang đích tốt nhất với cảm ứng hiện đại, được đầu tư thiết kế, phản hồi cao,
trang nhã và hấp dẫn để thu hút độc giả của bạn.

GÓI THIẾT KẾ LANDING PAGE

Xem giá dịch vụ thiết kế landing page. Hoặc, liên hệ với chúng tôi trực tuyến để nhận báo giá tùy chỉnh từ yêu cầu doanh nghiệp

Digital marketing agency TPHCM
Digital marketing agency TPHCM

Landing page B+ (Dynamic)

23.500.000

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 4 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page(chưa tính phí)
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu
Digital marketing agency TPHCM

Landing page C+ (Optimize)

45.500.000

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 7 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu
Digital marketing agency TPHCM

Landing page Pro+ (UX-UI)

Theo yêu cầu

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 8-14 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page (chưa tính phí)
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp & Tính năng

FAQ?

PPC là gì?

Trước khi chúng ta đi sâu vào chi tiết về các Landing page/ Website, hãy nhanh chóng trình bày các khái niệm cơ bản về PPC. PPC là một chiến lược quảng cáo trả phí cho phép bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp. Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm,Quảng cáo PPC rất tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.Để bắt đầu sử dụng quảng cáo PPC, trước tiên bạn phải chọn từ khóa cho trang của mình. Những từ khóa này sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ muốn gắn bó với các từ khóa đuôi dài, chứa ba từ trở lên, vì những từ khóa này thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn đến trang của bạn.¬¬

Tại sao tôi cần landing page/Website sáng tạo cho các chiến dịch PPC?

Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến để tăng cường lưu lượng truy cập trang web là một chuyện. Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng là một công việc khác. Đó là lúc thiết kế dịch vụ cho PPC phát huy tác dụng.Trang đích thuyết phục khách hàng truy cập ở lại và thực hiện một hành động, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký trực tuyến. Thay vì hướng khách hàng truy cập đến trang chủ, họ có thể không biết phải làm gì tiếp theo, bạn có thể đưa họ đến mục tiêu trang được nhắm mục tiêu cao để chuyển họ sang từng bước trong kênh bán hàng.Với dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, công ty của bạn sẽ được tăng cường sức mạnh kinh doanh, làm giảm tỷ lệ thoát và các lợi ích khác.

Landing page hiệu quả với những dịch vụ và sản phẩm nào?

Dự án và khách hàng

ĐÃ TRIỂN KHAI

Mục tiêu để triển khai là chính là lợi ích giữa doanh nghiệp và X-DMAIC dựa trên tài chính và năng lực. Phán đoán dựa trên dữ liệu từ công cụ phân tích, phương pháp giải quyết vấn đề mang tính logic.

Digital marketing agency TPHCM

ĐĂNG KÝ

Nhận tất cả các tính năng, dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp
Digital marketing agency VN

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.