Giải pháp chuyển đổi số =

Landing page sáng tạo TÍCH HỢP

GỌI: 0394 877 577

Nhận tất cả các tính năng, dịch vụ thiết kế landing page sáng tạo chuyên nghiệp

Các trang landing page của chúng tôi đóng một vai trò quan trọng trong các nỗ lực tiếp thị và quảng cáo của doanh nghiệp.

Với dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, Doanh nghiệp có thể tối đa hóa tác động từ thiết kế landing page sáng tạo. Tăng doanh số bán hàng, tăng chất lượng khách hàng tiềm năng và thúc đẩy doanh thu với các thiết kế landing page sáng tạo tùy chỉnh từ X-DMAIC.

Landing page đáp ứng 100% được thiết kế để chuyển đổi cao. Chế độ countdown kích thích nhiều chuyển đổi khách hàng.

Heat map

Trực quan hóa hành vi – Hiểu người dùng muốn gì, quan tâm và làm gì trên trang web của bạn bằng cách trình bày trực quan các lần nhấp, chạm và hành vi cuộn của họ – là những chỉ số mạnh nhất về tác động và mong muốn của khách hàng truy cập.

Landing page sáng tạo ĐỘC QUYỀN

Thiết kế Landing page sáng tạo 8
Landing page chuyên nghiệp sáng tạo

Các đặc quyền khi chọn [X-DMAIC] làm nhà thiết kế trang đích cho doanh nghiệp

[X] Thiết kế tùy chỉnh

Chúng tôi tạo các thiết landing page tùy chỉnh, điều chỉnh Landing page sáng tạo phù hợp với ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp và đối tượng của bạn. Loại tùy chỉnh dẫn đến bán hàng, khách hàng tiềm năng và nhiều tỷ lệ chuyển đổi hơn.

[X] Nghiên cứu đối tượng

Landing page sáng tạo tạo ra khách hàng tiềm năng, bán hàng và doanh thu bắt đầu với nghiên cứu thị trường chuyên. Chúng tôi tìm hiểu về người mua lý tưởng, thị trường và các sản phẩm hoặc dịch vụ để thiết kế một landing page hấp dẫn, dễ sử dụng.

[X] Kiểm tra tỷ lệ CRO

Tỷ lệ ROI tốt nhất từ Landing page sáng tạo đòi hỏi phải thử nghiệm liên tục. Từ bản sao thử nghiệm đến màu sắc, dịch vụ thiết kế của chúng tôi đảm nhận mọi thứ, giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lượt đăng ký, cuộc gọi điện thoại và doanh số.

Mẫu Landing Page

Bộ sưu tập Landing page trang đích tốt nhất với cảm ứng hiện đại, được đầu tư thiết kế, phản hồi cao,
trang nhã và hấp dẫn để thu hút độc giả của bạn.

Gói thiết kế Landing page

Xem giá dịch vụ thiết kế landing page. Hoặc, liên hệ với chúng tôi trực tuyến để nhận báo giá tùy chỉnh từ yêu cầu doanh nghiệp

Digital marketing agency TPHCM

Landing page A+ (Template)

7.000.000

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 2 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page (chưa tính phí)
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp & Tính năng
Digital marketing agency TPHCM
Digital marketing agency TPHCM

Landing page B+ (Dynamic)

12.000.000

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 4 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page(chưa tính phí)
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu
Digital marketing agency TPHCM

Landing page C+ (Optimize)

23.500.000

/ Page

Thời gian hoàn thiện: 7 tuần

Thiết kế landing page
Nội dung landing page
Setup landing page
Hỗ trợ tích hợp thương hiệu

FAQ?

PPC là gì?

Trước khi chúng ta đi sâu vào chi tiết về các trang đích, hãy nhanh chóng trình bày các khái niệm cơ bản về PPC. PPC là một chiến lược quảng cáo trả phí cho phép bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp. Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm,Quảng cáo PPC rất tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.Để bắt đầu sử dụng quảng cáo PPC, trước tiên bạn phải chọn từ khóa cho trang của mình. Những từ khóa này sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ muốn gắn bó với các từ khóa đuôi dài, chứa ba từ trở lên, vì những từ khóa này thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn đến trang của bạn.¬¬

Tại sao tôi cần trang đích cho các chiến dịch PPC?

Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến để tăng cường lưu lượng truy cập trang web là một chuyện. Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng là một công việc khác. Đó là lúc thiết kế dịch vụ cho PPC phát huy tác dụng.Trang đích thuyết phục khách hàng truy cập ở lại và thực hiện một hành động, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký trực tuyến. Thay vì hướng khách hàng truy cập đến trang chủ, họ có thể không biết phải làm gì tiếp theo, bạn có thể đưa họ đến mục tiêu trang được nhắm mục tiêu cao để chuyển họ sang từng bước trong kênh bán hàng.Với dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, công ty của bạn sẽ được tăng cường sức mạnh kinh doanh, làm giảm tỷ lệ thoát và các lợi ích khác.

Landing page hiệu quả với những dịch vụ và sản phẩm nào?

Dự án và khách hàng

ĐÃ TRIỂN KHAI

Mục tiêu để triển khai là chính là lợi ích giữa doanh nghiệp và X-DMAIC dựa trên tài chính và năng lực. Phán đoán dựa trên dữ liệu từ công cụ phân tích, phương pháp giải quyết vấn đề mang tính logic.

Digital marketing agency TPHCM

ĐĂNG KÝ

Nhận tất cả các tính năng, dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp

Digital marketing agency VN

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.