Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên

Giải Pháp Chuyển Đổi Số Hiệu Quả 360

Landing page sáng tạo + Tối ưu trải nghiệm

CHUYỂN ĐỔI SỐ THÀNH CÔNG 50-80%

LANDING PAGE SÁNG TẠO GIA TĂNG CHUYỂN ĐỔI KHÁCH HÀNG

Landing page sáng tạo và chuyên nghiệp đóng vai trò là công cụ đắc lực trong mọi chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Landing page sáng tạo không chỉ dừng lại việc thúc đẩy doanh thu mà còn là tác phẩm nghệ thuật chinh phục trái tim khách hàng tiềm năng với thiết kế độc đáo tùy chỉnh từ đội ngũ sáng tạo X-DMAIC.

Landing page chuyên nghiệp đáp ứng 100% thiết kế nhằm chuyển đổi cao. Thúc đẩy khách hàng nhanh chóng mua hàng cao hơn bằng tính năng tích hợp.

TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM

Heat Map – Xây dựng hệ thống chẩn đoán hành vi và khắc phục giúp người tiêu dùng trải nghiệm tốt hơn qua hành vi tương tác của khách hàng trên website.

Tối ưu các yếu tố trực quan nhằm chuyển đổi cao hơn như màu sắc, tiêu đề, CTA và nhất quán thông điệp giữa quảng cáo và landing page.

Tối ưu hoá SEO để tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế Landing page sáng tạo 8

3X ĐẶC QUYỀN SỞ HỮU LANDING PAGE SÁNG TẠO TỪ X-DMAIC

Tại X-DMAIC, nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng bên phía doanh nghiệp được trải nghiệm việc mua hàng thông qua landing page chất lượng và sáng tạo. Từ đó kích thích và thuyết phục họ chuyển đổi

[X1] THIẾT KẾ UX/UI

Quá trình nỗ lực nghiên cứu và điều chỉnh landing page sáng tạo phù hợp với ngành nghề, dịch vụ và đối tượng nhằm tới từ phía doanh nghiệp. Xây dựng hệ thống trực quan tối ưu trải nghiệm người dùng tốt hơn qua mục tiêu chuyển đổi từ bán hàng, lead và các chuyển đổi khác.

[X2] DI SẢN THƯƠNG HIỆU

X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo dấu riêng qua các landing page sáng tạo mang đậm dấu ấn thương hiệu. Một tác phẩm nghệ thuật truyền tải thông điệp mang đến người dùng hiểu rõ về sản phẩm/ dịch vụ.

[X3] KIỂM TRA TỶ LỆ CRO

Tỷ lệ ROI tốt nhất từ Landing page sáng tạo đòi hỏi phải thử nghiệm liên tục. Từ bản sao thử nghiệm đến màu sắc, dịch vụ thiết kế của chúng tôi đảm nhận mọi thứ, giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa lượt đăng ký, cuộc gọi điện thoại và doanh số.

KHẮC PHỤC TỐC ĐỘ CHẬM VÀ SEO GIẢM

Google đã sử dụng tốc độ trang làm yếu tố xếp hạng từ năm 2010. Và năm 2018, Google đã nâng tầm quan trọng với bản cập nhật Pagespeed​. Tốc độ website ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi.

tăng tốc website
Chỉ số landing page

Loading (LCP – Largest Contentful Paint)

Tốc độ tải trang

Interactivity (FID – First Input Delay)

Khả năng tương tác

Visual stability (CLS – Cumulate Layout Shift)

Tính ổn định khi hiển thị

THAM KHẢO DỰ ÁN LADI PAGE 360

Marketing chiến lược ngành y

Bộ sưu tập Landing page sáng tạo tốt nhất với cảm ứng hiện đại, được đầu tư thiết kế, phản hồi cao, trang nhã và hấp dẫn để thu hút độc giả của bạn.

GÓI THIẾT KẾ LANDING PAGE

Tham khảo chi phí thiết kế landing page. Hoặc, liên hệ với chúng tôi trực tiếp để nhận báo giá tùy chỉnh theo yêu cầu doanh nghiệp

Digital marketing agency TPHCM

Landing page (Optimize)

Landing page thiết kế chuyên dùng để chạy quảng cáo tối ưu CPC, tối ưu hiển thị CTR

8.500.000 VNĐ

Thiết kế landing page
Nội dung landing page
Cài đặt landing page
Tên miền và hosting
Digital marketing agency TPHCM
Digital marketing agency TPHCM

Landing page (Thương hiệu)

Doanh nghiệp muốn truyền tải thương hiệu độc đáo & chuyên nghiệp đến với khách hàng

35.500.000 VNĐ

Thiết kế landing page
Nội dung landing page
Cài đặt landing page
Tên miền và hosting
Digital marketing agency TPHCM

Website tích hợp (Landing page)

Tăng trưởng doanh thu, mỗi dịch vụ nổi bật tương ứng với 1 landing page(2-5 page)

Liên hệ

Thiết kế landing page
Nội dung landing page
Cài đặt landing page
Tên miền và hosting

Bạn cần làm website sáng tạo và nhiều tính năng hơn?

FAQ?

Trong digital marketing và quảng cáo online, landing page chính là công cụ để chuyển đổi người truy cập trở thành Data. Đây chính là là bước đầu tiên trong việc xây dựng mối quan hệ giữa công ty và các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn. Landing page có các ưu điểm nhất định để gia tăng hiệu quả quảng cáo, nếu doanh nghiệp biết khai thác tối đa tính tăng này.

Trước khi chúng ta đi sâu vào chi tiết về các Landing page/ Website, hãy nhanh chóng trình bày các khái niệm cơ bản về PPC. PPC là một chiến lược quảng cáo trả phí cho phép bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp. Những quảng cáo này xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm, Quảng cáo PPC rất tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng có giá trị quan tâm đến doanh nghiệp của bạn. Để bắt đầu sử dụng quảng cáo PPC, trước tiên bạn phải chọn từ khóa cho trang của mình. Những từ khóa này sẽ kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ muốn gắn bó với các từ khóa đuôi dài, chứa ba từ trở lên, vì những từ khóa này thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn đến trang của bạn.¬¬
Thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và quảng cáo trực tuyến để tăng cường lưu lượng truy cập trang web là một chuyện. Chuyển đổi lưu lượng truy cập thành doanh số bán hàng là một công việc khác. Đó là lúc thiết kế dịch vụ cho PPC phát huy tác dụng. Trang đích thuyết phục khách hàng truy cập ở lại và thực hiện một hành động, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc đăng ký trực tuyến. Thay vì hướng khách hàng truy cập đến trang chủ, họ có thể không biết phải làm gì tiếp theo, bạn có thể đưa họ đến mục tiêu trang được nhắm mục tiêu cao để chuyển họ sang từng bước trong kênh bán hàng. Với dịch vụ thiết kế landing page chuyên nghiệp, công ty của bạn sẽ được tăng cường sức mạnh kinh doanh, làm giảm tỷ lệ thoát và các lợi ích khác.
Landing page/ Website hiệu quả với những dịch vụ và sản phẩm nào? Hầu hết các sản phẩm dịch vụ đều mang lại hiệu quả giá trị cao, tuỳ nhu cầu doanh nghiệp muốn gia tăng giá trị thương hiệu hay quảng bá dịch vụ đến người tiêu dùng. VD: Landing page cho phòng khám, Landing page cho mỹ phẩm, Landing page cho dịch vụ, Landing page cho bất động sản, Landing page câu chuyện thương hiệu cho doanh nghiệp..