Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7. Gọi ngay. 096789 6567
Tìm chúng tôi trên
  • Bubble
  • Bubble
  • Line
Blog Author
X-DMAIC Digital
  • 14 Tháng Mười, 2021

Đối với những ai lần đầu bước chân vào ngành marketing chắc hẳn sẽ nghe rất nhiều cụm từ “bài viết chuẩn SEO” và tầm quan trọng của Content đối với Website. Chính xác là vậy, cấu trúc nội dung chất lượng, hấp dẫn sẽ quyết định sự thành công không chỉ trong SEO mà còn khiến thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ có nhiều người biết đến.

Con chữ và ngôn từ là vô hạn, đã bao giờ bạn hỏi tại sao cùng chủ đề bài viết nhưng có người top 1, có người top 30, 50 không?

Vì bên cạnh việc mang lại giá trị cho người đọc, các bài viết chuẩn SEO cũng cần đáp ứng các yếu tố về mặt kỹ thuật để các công cụ tìm kiếm có thể đánh giá và xếp hạng bài viết cao nhất.

Bài viết này tổng hợp tất cả những tinh tuý và kỹ thuật để giúp bạn có một bài viết chuẩn SEO “viết phát lên luôn”, cùng xem hướng dẫn nhé!

Tổng quan về viết bài chuẩn SEO

Tại sao lại có “Bài viết chuẩn SEO”?

Bạn có để ý Internet hiện nay là yếu tố không thể thiếu đối với con người không? Đời sống online ngày càng giống thật và tiện lợi hơn bởi chúng ta có thể mua sắm, học tập trực tuyến. Các đơn vị lớn như Google, Facebook cũng ngày càng chuẩn hoá và quan tâm hơn với người dùng thông qua việc cung cấp các thông tin giá trị, những bài viết hay và CÓ LIÊN QUAN trên công cụ tìm kiếm.

Từ đó, chúng giải quyết được những gì mà người dùng đang tìm kiếm VỚI TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT, giúp tăng trưởng traffic cho website và đưa về nhiều khách hàng tiềm năng từ kênh search. Đó cũng là nguyên nhân sâu xa khiến “bài viết chuẩn SEO” cực kỳ quan trọng.

SEO nghĩa là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là một phần của các hình thức marketing online

SEO được hiểu là quá trình tối ưu hóa website với mục đích cạnh tranh và đưa từ khóa lên top công cụ tìm kiếm. Từ đó tăng traffic, tăng độ hiển thị của website đến với người dùng và khách hàng có nhu cầu một cách từ nhiên, giúp giảm thiểu chi phí đấu thầu, quảng cáo.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Viết bài chuẩn SEO có nhiều kỹ thuật tối ưu và nguyên tắc mà các content writer buộc phải biết nếu muốn thúc đẩy thứ hạng bài viết trên trang kết quả tìm kiếm (đặc biệt là Google).

Bài viết chuẩn SEO là dạng bài viết Google có thể hiểu được và phải đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để làm được điều này bạn cần chú trọng tối ưu nội dung và triển khai các kỹ thuật SEO như mật độ từ khóa, định dạng văn bản phù hợp,…

Vậy làm thế  nào để biết được các kỹ thuật tối ưu bài viết chuẩn SEO? Đừng lo, dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách viết bài viết chuẩn SEO chi tiết nhất từ cơ bản đến nâng cao.

Chi tiết từ A-Z cách viết bài chuẩn SEO lên ngàn từ khoá

Một bài viết chuẩn SEO tốt phải được tối ưu về nhiều mặt như giá trị nội dung, thân thiện với người đọc và công cụ tìm kiếm,… từ đó bài viết bạn sẽ được tiếp cận hơn với nhiều người. Và để đầu tư một bài viết chuẩn SEO chất lượng, bạn phải tiến hành đầy đủ theo quy trình sau:

Để lại chia sẻ của bạn:

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here