logo-X-DMAIC-3
X-DMAIC Digital
Dịch vụ
Kiến thức
Liên hệ

BƯỚC VÀO CHIẾN DỊCH

Quảng Bá Đa Chiều

Da chieu x1
tim khach hang

Bạn chuẩn bị tung ra
sản phẩm/ chiến dịch mới ?

Bạn đang tìm đội ngũ triển khai?

Marketing da chiều
bta CTA

Thúc đẩy mức độ tương tác người dùng x3

bta CTA

Thúc đẩy tỉ lệ ROAS lên gấp 4 lần

bta CTA

Thúc đẩy tăng doanh thu lên x6

Thúc đẩy mức độ tương tác người dùng đến 50% với Landing page câu chuyện

Nhóm chuyên viên của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp để xây dựng một kế hoạch thương hiệu phù hợp, duy trì hình ảnh thương hiệu nhất quán và khác biệt.

bta CTA

SEO

Chuẩn hoá nội dung SEO theo từ khoá thương hiệu tăng lượt tiếp cận tự nhiên, đưa trang web lên trang đầu của các công cụ tìm kiếm.

bta CTA

Social media

Chiến lược truyền thông qua các kênh mạng xã hội ngắn hạn và dài hạn, dựa theo câu chuyện thương hiệu doanh nghiệp.

bta CTA

Quảng cáo

Dịch vụ chạy quảng cáo PPC chuyên nghiệp và hiệu quả. Áp dụng kỹ thuật để tối ưu chiến dịch và tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu.

CHIẾN LƯỢC THỰC THI

Lựa chọn dựa trên mục tiêu doanh nghiệp.

Da chieu x1

KHỞI ĐẦU

Tăng nhận diện thương hiệu, tăng số lượng người tiếp cận, tăng lượng tương tác, hoặc tạo sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngân sách triển khai: 35.000.000/tháng
Thời gian tối thiểu: 3 tháng
Chiến lược bao gồm: SEO, Fanpage, Advertising
Da chieu x1

TỐI ƯU

Dựa trên dữ liệu thu thập được, tối ưu hóa chiến dịch để tăng cường hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Ngân sách triển khai: 55.000.000/tháng
Thời gian tối tiểu: 3 tháng
Chiến lược bao gồm: SEO, Fanpage, Advertising
Da chieu x1

TĂNG TRƯỞNG

Đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và tạo sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Ngân sách triển khai: 100.000.000/tháng
Thời gian tối thiểu: 3 tháng
Chiến lược bao gồm: SEO, Fanpage, Advertising

Tư vấn thêm thông tin

Chiến dịch thương hiệu đa chiều X-DMAIC sẽ mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp mang tính đột phá, phù hợp với định hướng phát triển sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp.

Họ và tên
Email
Phone
Chọn giải pháp chiến dịchThe form has been submitted successfully!
There has been some error while submitting the form. Please verify all form fields again.

TÌM HIỂU GÓI TRIỂN KHAI

Gói triển khai tích hợp các hạng mục sau.

Dịch vụ SEO (Search Engine Optimization) của chúng tôi được thiết kế để cải thiện vị trí của trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như Google. Chúng tôi xác định các từ khóa phù hợp và tối ưu hóa nội dung trang web của bạn để đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Với nhóm chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn, lĩnh vực hoạt động và đối tượng khách hàng mục tiêu. Chúng tôi sẽ phân tích cạnh tranh và xác định các cơ hội tăng cường hiệu quả SEO cho trang web.

Chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp tối ưu hóa nội dung, cấu trúc trang web, thẻ meta, liên kết và các yếu tố khác để đảm bảo trang web của bạn đáp ứng được các yêu cầu của các công cụ tìm kiếm. Cũng như theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch SEO của bạn, cung cấp báo cáo định kỳ và điều chỉnh chiến lược khi cần thiết.

Tạo nội dung hấp dẫn: Tạo ra nội dung độc đáo, hấp dẫn và liên quan đến thương hiệu. Sử dụng hình ảnh, video, văn bản và các hình thức nội dung khác để thu hút sự chú ý của người dùng và tạo sự tương tác.

Xây dựng đối tượng khách hàng: Sử dụng các công cụ quảng cáo và tính năng nhắm mục tiêu của Facebook để xác định và xây dựng đối tượng khách hàng mục tiêu. Điều này giúp đảm bảo rằng nội dung được hiển thị cho những người có khả năng quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Tương tác và phản hồi: Tương tác với người dùng thông qua bình luận, tin nhắn hoặc phản hồi nhanh chóng và chuyên nghiệp. Điều này tạo sự tin tưởng và tạo dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và hiện tại.

Đo lường và tối ưu hóa: Theo dõi hiệu quả của chiến dịch brand awareness bằng cách sử dụng các công cụ phân tích và đo lường của Facebook. Dựa trên dữ liệu thu thập được, tối ưu hóa chiến dịch để tăng hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra.

Chúng tôi sẽ tạo ra những quảng cáo đặc sắc, sáng tạo và tương tác để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các công cụ và tính năng quảng cáo tiên tiến của Facebook như quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo trang đích và quảng cáo tương tác để đảm bảo sự thành công của chiến dịch quảng cáo.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà còn theo dõi hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Báo cáo định kỳ và sẽ điều chỉnh chiến lược quảng cáo để đảm bảo bạn đạt được kết quả tốt nhất. Chúng tôi cam kết tối ưu hóa chi phí quảng cáo và tăng hiệu quả chuyển đổi data.