Liên hệ:

[DPL] 21 Nguyễn Trung Ngạn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Hỗ trợ 24/7.
Tìm chúng tôi trên
 • Bubble
 • Bubble
 • Line

Với thị trường hiện nay, nhất là trong bối cảnh dịch Corona virus vẫn chưa hoàn toàn hết, vai trò của Digital Marketing đã được nâng cao hơn so với trước đó rất nhiều. Hiểu được vấn đề này, X-DMAIC Creative Marketing đưa ra gói dịch vụ Digital Marketing trọn gói nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt ảnh hưởng do dịch bệnh cũng như tạo ra tiền đề marketing online lâu dài dành cho doanh nghiệp. Tự tin với kinh nghiệm và quy trình thực hiện marketing của mình, X-DMAIC sẵn sàng mang lại cho doanh nghiệp của bạn một chiến dịch marketing online 2020 thật thành công.

1. Digital Marketing trọn gói là gì ?

Digital Marketing trọn gói là việc thực hiện các công việc Marketing online một cách toàn diện và hiệu quả, đúng thời gian. Dịch vụ Digital Marketing trọn gói của X-DMAIC bao gồm: chuẩn bị các nội dung theo chuẩn SEO, thiết kế landing page chuyên nghiệp, xây dựng keyword thương hiệu và chương trình quảng cáo chính xác, hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn.

2. Vì sao doanh nghiệp nên chọn Digital Marketing trọn gói?

 • Đối thủ của bạn cũng đang mở rộng sang kênh online.
 • Các đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn hoạt động trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Bạn muốn nghiên cứu thêm về đối tượng khách hàng.
 • Bạn muốn mở rộng doanh nghiệp của mình và giảm thiểu áp lực cạnh tranh thông qua việc đón đầu trên kênh online.
 • Bạn muốn mở rộng thị trường, tăng doanh thu và khách hàng.
 • Bạn vẫn chưa thành lập phòng marketing cơ bản cần thiết.
 • Bạn đã có quản lí nhưng thiếu nhân lực marketing.

3. Content Marketing – Yếu tố không thể bỏ qua của Digital Marketing 2020

Tới thời điểm hiện tại, việc chỉ đẩy quảng cáo tới khách hàng tiềm năng không thể mang lại hiệu quả chuyển đổi tốt nữa. Chính vì vậy, X-DMAIC coi việc xây dựng các nội dung tiếp thị không chỉ cần đạt đủ các yếu tố kĩ thuật mà còn phải mang tính logic, hấp dẫn và kích thích người đọc hành động.

4. Liên kết giữa các nền tảng online.

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói sẽ cho phép doanh nghiệp liên kết các hoạt động marketing online một cách nhanh chóng, chặt chẽ và hiệu quả nhất vì mọi thứ đều được quy về 1 mối quản lý. Việc này cũng cho phép mọi thay đổi về định hướng chiến lược marketing cũng như bất kì thay đổi hay cải thiện nào được thực hiện nhanh hơn và đồng đều hơn.

5. Vì sao bạn nên chọn X-DMAIC Digital Marketing trọn gói?

Giảm chi phí

Với các bước đo lường, phân tích và cải tiến của X-DMAIC sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra chiến lược marketing tối ưu nhất cho mình. Từ đó đánh đúng vào mục tiêu, sử dụng hiệu quả và tối ưu nhất ngân sách.

Xác định nhân tố [X]

Ẩn số x của doanh nghiệp bạn sẽ được X-DMAIC xác định. Từ đó tạo thành một chiến lược marketing hoàn hảo.

Gia tăng chỉ số KPI

Áp dụng mô hình DMAIC giúp doanh nghiệp có được chiến lược và nội dung hiệu quả, tạo nên đòn bẩy cho việc bán hàng, tăng doanh số và đạt các mốc KPI đề ra.

Gia tăng thương hiệu

X-DMAIC mang đến một chiến lược marketing toàn diện. Không chỉ giúp tăng doanh số, đây còn là công cụ để doanh nghiệp tạo dấu ấn riêng với khách hàng.

— Câu hỏi thường gặp –

a. Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC được chia ra theo các bậc nào?

X-DMAIC Digital Marketing trọn gói được chia ra làm 3 gói nhỏ, tùy theo thời gian hợp tác của 2 bên: 3 tháng, 6 tháng và 1 năm. Thời gian càng dài, lợi ích mang lại từ dịch vụ Digital Marketing trọn gói càng lớn.

b. Dịch vụ có áp dụng cho B2B hay không?

Dịch vụ Digital Marketing trọn gói tại X-DMAIC hoàn toàn phù hợp với các doanh nghiệp thuộc dạng B2B.

c. Các bước thực hiện marketing online của X-DMAIC?

 • Bước 1: xác định dịch vụ, hàng hóa và tiềm năng doanh nghiệp cũng như xác định các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp áp dụng đúng kỹ thuật marketing, hạn chế tác động bất lợi và mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
 • Bước 2: đo lường hiệu quả các kênh digital và các chỉ số hiện tại của doanh nghiệp. Tìm ra các kênh phù hợp và tiềm năng. Tạo nền tảng cho quá trình phân tích, thiết lập chỉ số gốc để theo dõi hiệu quả quá trình thực hiện chiến dịch Marketing.
 • Bước 3: tiến hành thử nghiệm và theo dõi hiệu quả của các phương án. Xác định nguyên nhân của các vấn đề xảy ra. Sau cùng, tìm ra kênh Digital tối ưu nhất cho doanh nghiệp.
 • Bước 4: Dựa vào các dữ liệu đã thu thập và phân tích, X-DMAIC tiến hành cải thiện các phương án Marketing. Việc theo dõi và cải thiện này sẽ được lặp lại liên tục, cho đến khi tìm được phương pháp hiệu quả nhất. Từ đây, doanh nghiệp có thể đẩy mạnh, tăng tốc bán hàng cũng như chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng.
 • Bước 5: Một chiến dịch hiệu quả cần phải được kiểm soát và duy trì để mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Những tác động sẽ được X-DMAIC theo dõi và cập nhật liên tục để có thể điều chỉnh linh hoạt theo thực tế.

d. Cần khoảng bao lâu để thấy kết quả từ dịch vụ Digital Marketing trọn gói của X-DMAIC?

Cần khoảng 3 tháng để X-DMAIC có thể hoàn thành đo lường, thử nghiệm và định ra kênh digital hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp.

Blog Author
X-DMAIC Digital
 • 7 Tháng Sáu, 2020

Bạn đang có 1 dự án

Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We're Available 24/7. Call Now. (888) 456-2790 (121) 255-53333
Find us here